แนวคิด

เพลิดเพลินกับเบียร์ของโลกที่บาร์อาหารของอุเมดะ

บรรยากาศที่สดใสเหมาะสำหรับงานเลี้ยงและงานเลี้ยง

ร้านอาหาร ALE HOUSE Kamiya ของอุเมดะมีเบียร์หลากหลายชนิดไม่เพียง แต่ในญี่ปุ่น แต่ยังทั่วโลกและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชื่นชอบเบียร์ เมนูของหลักสูตรและเมนูที่คุณสามารถดื่มได้มีการตกแต่งเพื่อให้คุณสามารถใช้พวกเขาได้อย่างง่ายดายในกลุ่มเช่นสมาคมหญิง, กิจการร่วมค้าและปาร์ตี้
ที่นั่งบนชั้นใต้ดินชั้น 1 มีบรรยากาศเหมือนบาร์ที่คุณสามารถดื่มได้สบาย ๆ และที่นั่งบนชั้น 3 เป็นที่นั่งแบบโต๊ะเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณ คุณสามารถเลือก เป็นที่นิยมที่คุณสามารถใช้มันในบรรยากาศที่สดใส
พรรค

บาร์อาหารของอุเมดะสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้

สามารถจองห้องอาหารบาร์ยอดนิยมในอุเมดะได้

อาหาร

เราเสนออาหารอร่อยที่สามารถเพลิดเพลินกับสาเก

ร้านค้าที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและตะวันตกที่หลากหลาย

เครื่องดื่ม

บาร์ร้านอาหารของอุเมดะมีความมั่นใจในการเลือกเบียร์

เป็นที่นิยมของคนที่ชอบดื่มสุรา

ข้อมูล

โปรดดูข่าวเกี่ยวกับบริการในข้อมูลล่าสุด

คุณสามารถดูข้อมูลใหม่เช่นเงื่อนไขทางธุรกิจ

ทางเข้า

เปิดเวลาประมาณ 5 นาทีจากแต่ละสถานี

ย่อ

ชื่อร้าน

ALE HOUSE Kamiya

ที่อยู่

จังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้าเมือง Kita-ku Doyamacho 2-10 K1 อาคาร B1F

เบอร์โทรศัพท์
06-6363-0876
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 5:00 น

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรอบ ๆ สถานีอุเมดะโปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี เบียร์ฝีมือสั่งจากทั่วโลกและไก่ทอดของเราเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า เนื่องจากเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ และปาร์ตี้ร่วมโปรดจองทางโทรศัพท์หลังจากดูแผนที่โดยรอบพร้อมข้อมูลการเข้าถึง

เกี่ยวกับเรา

ห้องอาหารใน Umeda เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

บาร์ร้านอาหารของอุเมดะเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่เปิดตัวทางทีวี

หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารหรือปาร์ตี้สังสรรค์ที่ร้านอาหารยอดนิยมในพื้นที่โปรดใช้บาร์ที่มีประวัติที่สูงที่สุดในพื้นที่และเป็นที่รู้จักกันดีเพราะเป็นที่รู้จักในทีวี การตกแต่งภายในที่เป็นหนึ่งเดียวกับการตกแต่งภายในแบบไม้มีสไตล์ แต่เปิดในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นที่คุณสามารถสัมผัสถึงความอบอุ่นและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าผู้หญิง
มีที่นั่งเคาน์เตอร์และโต๊ะอยู่ที่ชั้นใต้ดินชั้นหนึ่งเหมาะสำหรับหนึ่งคนหรือกลุ่มเล็ก มีโต๊ะและเสื่อทาทามิบนชั้น 3 เหมาะสำหรับกลุ่มและกลุ่ม เนื่องจากมีที่นั่งหลากหลายประเภทจึงสามารถใช้สำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นดื่มคนเดียวสมาคมผู้หญิงงานเลี้ยงและงานปาร์ตี้ร่วม ได้รับการยอมรับอย่างดีสำหรับสุราและอาหารคุณภาพสูงและคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือญี่ปุ่นและตะวันตกใน 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีเมนูหลักสูตรและแผนแบบไม่อั้นสำหรับดื่มที่สะดวกสำหรับกลุ่ม เนื่องจากเปิดให้บริการจนถึงตี 5 ตรงกลางถนนช้อปปิ้งจึงเหมาะสำหรับผู้ที่พลาดรถไฟขบวนสุดท้ายและผู้ที่กำลังมองหาร้านค้าที่เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงที่จะใช้ โปรดอย่าลังเลถ้าคุณต้องการใช้

ร้านอาหารในอุเมดะจะต้อนรับคุณด้วยหัวใจทั้งหมด

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านค้าที่สามารถแวะไปกลับบ้านจากที่ทำงานได้อย่างง่ายดายผู้ที่กำลังพิจารณาใช้งานในงานปาร์ตี้สำหรับผู้หญิงเท่านั้นและงานสังสรรค์อื่น ๆ จะสามารถใช้บริการที่น่าพอใจ เรามีเมนูอาหารหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีความมั่นใจในการเลือกเบียร์และมีเบียร์จาก 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ลูกค้าจำนวนมากพึงพอใจว่าพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงสด“ Yona Yona Ale” และ“ Tokyo Real Black Ale” ได้
มีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกตั้งแต่เมนูเบา ๆ ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับของว่างเพื่อสาเกจนถึงเมนูขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับมื้อเย็น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ "Kaga Bishou Karaage" ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Karaage Grand Prix ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ร้านอาหารที่มีอาหารคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรและเมนูเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้เพื่อให้ผู้ที่กำลังพิจารณาใช้กลุ่มหรือกลุ่มเช่นสมาคมสตรีและปาร์ตี้สามารถเพลิดเพลินกับบริการที่น่าพอใจ หากคุณกำลังมองหาร้านที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้โปรดอย่าลังเลที่จะแวะเยี่ยมชม