มีลูกค้ามากมายที่ตื่นเต้นกับงานแต่งงานที่สองเป็นร้านแรกในภูมิภาค

ALE HOUSE Kamiya ร้านอาหารใน Umeda ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานที่สำหรับดื่มเบียร์จากทั่วโลกและเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับผู้ที่มีความต้องการหลากหลายตั้งแต่ผู้ที่รักเบียร์ไปจนถึงงานแต่งงาน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเบียร์คราฟต์ที่มีรสชาติหลากหลายดึงดูดความสนใจมาจากหลากหลายวัยและผู้หญิงหลายคนชอบดื่มเบียร์เพราะมีรสชาติของผลไม้ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับรสชาติของเบียร์เรามีควันควันอย่างละเอียดเพื่อให้ผู้ที่ไม่สูบบุหรี่และสูบบุหรี่ได้โดยไม่ลังเล
มีอาหารมากมายที่เข้ากันได้ดีกับเบียร์เช่น Yona Yona Ale และ Heartland เมนูความภาคภูมิใจของร้านรวมถึงไก่ทอดสูตรพิเศษที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันแรนด์กรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 8 ดังนั้นคุณสามารถมีช่วงเวลาที่ดีกับรสชาติอาหารและคอเหล้าสาเก คุณสามารถเช่าร้านค้าสำหรับคนจำนวนมากเช่นงานเลี้ยงรองและงานเลี้ยง เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีและตั้งอยู่ในสถานที่ที่ง่ายต่อการตั้งค่าหากคุณสนใจโปรดอ่านข้อมูลการเข้าถึงและทำการจองโดยไม่ลังเล

ห้องอาหารใน Umeda เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ย่อ

ชื่อร้าน

ALE HOUSE Kamiya

ที่อยู่

จังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้าเมือง Kita-ku Doyamacho 2-10 K1 อาคาร B1F

เบอร์โทรศัพท์
06-6363-0876
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 5:00 น

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรอบ ๆ สถานีอุเมดะโปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี เบียร์ฝีมือสั่งจากทั่วโลกและไก่ทอดของเราเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า เนื่องจากเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ และปาร์ตี้ร่วมโปรดจองทางโทรศัพท์หลังจากดูแผนที่โดยรอบพร้อมข้อมูลการเข้าถึง

ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เบียร์ยินดีต้อนรับผู้ที่ต้องการมีความเป็นอิสระ

ไม่มีร้านค้าอื่นในโอซาก้าที่มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเบียร์และมีตัวเลือกที่ดี
หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเบียร์นี่คือสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ!
แน่นอนคนที่ชอบเบียร์ แต่ไม่มีความรู้ ... ยินดีต้อนรับ!
คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการทำอาหารในร้านค้าเล็ก ๆ ได้ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีร้านค้าอิสระในอนาคต!
โปรดมั่นใจได้ว่ามีสองความสำเร็จที่เป็นอิสระมาแล้ว
คุณสามารถทำงานในขณะที่ดูแลชีวิตส่วนตัวของคุณเช่นหยุดพักหรือไม่ทำงานในระหว่างวันดังนั้นอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

เราหวังว่าจะได้ลูกค้าที่กำลังมองหาสาเกและอาหารแสนอร่อย

เข้าถึงข้อมูลสำหรับร้านค้าที่เปิดดึก

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านค้าที่สามารถแวะไปกลับบ้านจากที่ทำงานได้อย่างง่ายดายผู้ที่กำลังพิจารณาใช้งานในงานปาร์ตี้สำหรับผู้หญิงเท่านั้นและงานสังสรรค์อื่น ๆ จะสามารถใช้บริการที่น่าพอใจ เรามีเมนูอาหารหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีความมั่นใจในการเลือกเบียร์และมีเบียร์จาก 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ลูกค้าจำนวนมากพึงพอใจว่าพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงสด“ Yona Yona Ale” และ“ Tokyo Real Black Ale” ได้
มีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกตั้งแต่เมนูเบา ๆ ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับของว่างเพื่อสาเกจนถึงเมนูขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับมื้อเย็น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ "Kaga Bishou Karaage" ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Karaage Grand Prix ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ร้านอาหารที่มีอาหารคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรและเมนูเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้เพื่อให้ผู้ที่กำลังพิจารณาใช้กลุ่มหรือกลุ่มเช่นสมาคมสตรีและปาร์ตี้สามารถเพลิดเพลินกับบริการที่น่าพอใจ หากคุณกำลังมองหาร้านที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้โปรดอย่าลังเลที่จะแวะเยี่ยมชม

บาร์รับประทานอาหารอยู่ห่างจากสถานี Umeda Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีและมีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักเบียร์ฝีมือหรือคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือสัญชาติร้านค้าที่มีการรวบรวมลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลายมารวมตัวกันทางทีวี แตกต่างจากบรรยากาศของบาร์ที่มีขีด จำกัด สูงร้านค้าที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการสร้างพื้นที่สบาย ๆ ถูกรมควันอย่างเต็มที่เพื่อให้แม้แต่เด็กที่มีเด็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินกับมันได้อย่างสบายใจ มีโต๊ะและเคาน์เตอร์สำหรับที่นั่งและมีพื้นที่ร้านอาหาร บางคนใช้เวลากับเพื่อน ๆ ที่รู้จักกันดีในขณะที่คนอื่น ๆ เช่นงานสังสรรค์เฉพาะผู้หญิงและปาร์ตี้ร่วมกำลังยุ่งกับคนจำนวนมากพวกเขาเปิดด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น
เบียร์คราฟต์มีรสชาติที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือกัดมีรสขมหรือผลไม้ ร้านค้ารวบรวมเบียร์ฝีมือที่ผลิตทั่วโลกและนำเสนอในวิธีที่อร่อยกว่าเพื่อค้นหารสชาติที่คุณชื่นชอบ ลูกค้าหลายคนเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเบียร์ฝีมือในขณะที่เพลิดเพลินกับ Karaage Grand Prix ทอด หากคุณสนใจดูแผนที่ของบาร์ร้านอาหารและบริเวณโดยรอบของอุเมดะ