บาร์อาหารของอุเมดะเหมาะสำหรับปาร์ตี้

บาร์ร้านอาหารของอุเมดะให้บริการเบียร์ฝีมือดีและอาหารจานพิเศษเพื่อความพึงพอใจของคุณ นอกจากลูกค้าที่มาเที่ยวกับเพื่อนแล้วยังมีลูกค้าที่มารวมตัวกันเพื่อความบันเทิง ในงานปาร์ตี้ร่วมกันได้รับเบียร์ฝีมือยอดนิยมสำหรับทั้งชายและหญิงและได้รับเสียงยอดนิยมว่าดอกไม้ดังกล่าวเบ่งบานในการสนทนา
เมนูของหลักสูตรมีให้เลือกมากมายดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ เท่านั้น ร้านค้าที่มีบรรยากาศอบอุ่นกำลังรอการเยี่ยมชมของคุณดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา
คุณสมบัติของ Yale House Kamiya

ร้านอาหารมีประวัติของร้านแรกในอุเมดะ

หากคุณต้องการดื่มเบียร์ฝีมือดีในพื้นที่ใช้ร้านค้าที่มีร้านค้ายอดนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด เบียร์คราฟต์ที่ตอบสนองต่อรสนิยมที่หลากหลายเช่นต้องการรสชาติที่แปลกประหลาดของเบียร์ของข้าวสาลีและรสขมและตรงกันข้ามความขมของเบียร์ดึงดูดความสนใจจากคนหลากหลายรุ่นไม่ว่าเพศใด เรากำลังรวบรวม ปริมาณการใช้ Yonayona Ale ที่แนะนำเป็นพิเศษนั้นสูงที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นที่นิยมมากสำหรับลูกค้าที่ชอบเบียร์เพราะรสชาติดั้งเดิม
โปรดเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกด้วยไก่ทอดที่มีชื่อเสียงของเรา คราฟท์คราฟต์ทอดได้รับรางวัลเหรียญทองในรายการกรังปรีซ์ที่ 8 และได้รับความนิยมจากความรู้สึกฉ่ำและเข้ากันได้กับเบียร์ มันสมบูรณ์แบบสำหรับวันที่และปาร์ตี้ดังนั้นหากคุณคิดจะใช้มันจองผ่านอินเทอร์เน็ตหรือโทรศัพท์และอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชม

หากคุณมีงานเลี้ยงใน Umeda บาร์รับประทานอาหารจะให้ความบันเทิงแก่คุณ

เป็นร้านค้าที่มีประโยชน์ในฉากธุรกิจเช่นงานเลี้ยงและความบันเทิงเรามีความต้องการที่หลากหลายและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก พนักงานของเรายินดีที่จะช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดในร้านค้าดังนั้นโปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีคำขอใด ๆ
นอกเหนือจากการใช้ช่วงเวลาที่ใกล้ชิดกับคนที่รักแล้วยังได้รับเลือกให้เป็นร้านค้าสำหรับใช้ในงานปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวาเช่นงานแต่งงาน อาหารทานเล่นไม่อั้นและอาหารทานเล่นเป็นที่นิยมมากเมื่อลูกค้ามีรสนิยมที่แตกต่างกัน หากคุณสามารถปรึกษาเราได้ในเวลาที่ทำการจองเราสามารถรับธุรกิจส่วนตัวได้เช่นกัน มันเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเล็ก ๆ เช่นสมาคมสตรีและปาร์ตี้ร่วม เรากำลังพยายามสร้างบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองที่ทุกคนสามารถผ่อนคลายได้ดังนั้นหากคุณสนใจเมนูและบริการโปรดมาที่ร้านใกล้ที่สุดจากสถานี

บาร์ร้านอาหารของ Umeda ให้บริการอาหารที่ได้รับรางวัล

เรามีเมนูหลากหลายทั้งญี่ปุ่นและตะวันตกเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารได้อย่างรื่นรมย์แม้ว่าคุณจะใช้ในกลุ่มที่มีความต้องการอาหารที่แตกต่างกัน โม้เบียร์ฝีมือความภาคภูมิใจ“ Kaga Bishou Karaage” เป็นเมนูป้ายที่ได้รับรางวัลเหรียญทองที่ Karaage Grand Prix
มีเมนูหลากหลายให้เลือกตั้งแต่อาหารจานเดียวที่สามารถเป็นอาหารว่างสำหรับเหล้าไปจนถึงอาหารจานหลักที่มีปริมาณมากทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ร้านอาหารที่สามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ มีเมนูอาหารที่ทันสมัยและอร่อยมากมายเช่น Ajillo ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงดังนั้นหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณสามารถทานอาหารอร่อยและกำลังพิจารณาที่บาร์โปรดตรวจสอบอาหารที่มีรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม โปรดดูเมนู

บาร์ร้านอาหารของอุเมะดะมีเบียร์ให้เลือกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกแสนอร่อยโปรดใช้ร้านค้าที่มีเบียร์จาก 60 ประเทศทั่วโลก เรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเบียร์คราฟต์และเราได้เตรียมเบียร์ที่ไม่สามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายในอิซากายะปกติเช่น "Yona Yona Ale" และ "Tokyo Black Real Ale"
มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายเช่นชุดชิมสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเบียร์หลากหลายชนิดและค็อกเทลเบียร์ที่ดื่มง่ายแม้กับผู้ที่ไม่ชอบเบียร์ นอกจากเบียร์แล้วยังมีเมนูหลากหลายเช่นไวน์วิสกี้และค็อกเทล คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกที่หลากหลายดังนั้นหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูสาเกโปรดดูเมนูเครื่องดื่ม

แนวคิด

เพลิดเพลินกับเบียร์ของโลกที่บาร์อาหารของอุเมดะ

บรรยากาศที่สดใสเหมาะสำหรับงานเลี้ยงและงานเลี้ยง

ร้านอาหาร ALE HOUSE Kamiya ของอุเมดะมีเบียร์หลากหลายชนิดไม่เพียง แต่ในญี่ปุ่น แต่ยังทั่วโลกและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชื่นชอบเบียร์ เมนูของหลักสูตรและเมนูที่คุณสามารถดื่มได้มีการตกแต่งเพื่อให้คุณสามารถใช้พวกเขาได้อย่างง่ายดายในกลุ่มเช่นสมาคมหญิง, กิจการร่วมค้าและปาร์ตี้
ที่นั่งบนชั้นใต้ดินชั้น 1 มีบรรยากาศเหมือนบาร์ที่คุณสามารถดื่มแบบสบาย ๆ คุณสามารถเลือก เป็นที่นิยมที่คุณสามารถใช้ในบรรยากาศที่สดใส