ส่งบทความที่ส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า

ห้องอาหารบาร์ของอุเมดะให้ความสำคัญกับทีวีเมื่อได้ลิ้มรสเบียร์ฝีมือดี เนื่องจากเป็นไปได้ที่จะทำการจองทางออนไลน์คุณสามารถมาที่ร้านและรับรีวิวเบียร์เมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์จากทั่วทุกมุมโลก
มันเหมาะสำหรับการใช้งานโดยเพื่อน ๆ รวมถึงการชุมนุมและความตื่นเต้นเช่นสมาคมหญิงและงานปาร์ตี้ร่วม ในบล็อกที่ร้านค้าส่งเราจะเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดดูหากคุณสนใจ

 • เพื่อทะลุ Group E! บอลโลก ญี่ปุ่น vs สเปน

  2022/11/30
  ญี่ปุ่น vs สเปน 12/1 28:00 (4:00 น. เช้าวันถัดไป) เริ่ม คามิยะจะเปิดจนจบเกม! แค่เปลี่ยนรูปแบบธรรมดาและธุรกิจนิดหน่อย! ・เครื่องดื่มตามสั่ง ・ไม่ม...
 • 2022 บอลโลกออนแอร์!

  2022/11/22
  ALE HOUSE Kamiya กำลังถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก แน่นอนว่าเราเล่นกับประเทศอื่นให้มากที่สุด 23 พฤศจิกายน (วันพุธ) 22:00- 🇩🇪 เยอรมัน VS ญี่ปุ่น 🇯🇵 ...
 • ประวัติศาสตร์ X-over

  วันนี้ 11/20 คือ "Historic X-over ~New Japa...

  2022/11/20
  ⚠️ ข่าวด่วนฉุกเฉิน!! ☻ ตั้งแต่ 17:00 น. ของวันที่ 11/20 (อาทิตย์) "Historic X-over ~New Japan Pro-Wrestling x STARDOM Joint Performance~" จะออกอากาศ! ! ...
 • เคนชิโร เคียวกุจิ

  วันนี้เคนชิโร่ VS ฮิโรโตะ เคียวกุจิ!

  2022/11/01
  วันนี้ 1/11 (อังคาร) WBC, WBA ชิงแชมป์โลกรุ่นไลท์ฟลายเวต เคนชิโร เทราจิ (แชมป์โลก WBC ไลท์ฟลายเวท) vs ฮิโรโตะ เคียวกุจิ (แชมป์โลกรุ่นไลท์ฟลายเวท WBA)...

ร้านค้าที่คุณสามารถลิ้มลองเบียร์ฝีมือจากทั่วโลกเปิดจากสถานีเพียง 5 นาที ร้านเปิดตลอดทั้งปีและเปิดจนถึงเที่ยงคืนเพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงทุกวัย ยินดีต้อนรับทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงชาวต่างชาติดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือโปรดมาที่ร้าน
มันถูกนำเสนอในทีวีจากเสียงของลูกค้าที่สนุกกับชื่อเสียงสูงและมีความสุขในร้าน หลักสูตรดื่มไม่อั้นที่คุณสามารถลิ้มรสเบียร์ฝีมือโดยไม่ลังเลและหลักสูตรแบบรับประทานได้ไม่อั้นที่มีสลัดตามสั่งและไก่ทอดที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้เช่นสถานที่จัดงานแต่งงานรอง เป็นไปได้ที่จะให้เช่าภายในร้านและถ้าคุณสามารถสนุกกับมันได้โดยไม่ต้องกังวลกับลูกค้าคนอื่น ๆ คุณจะสามารถสนุกไปกับมันได้ บล็อกมีข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าและข้อมูลเกี่ยวกับเมนูดังนั้นโปรดตรวจสอบ