ส่งบทความที่ส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า

ห้องอาหารบาร์ของอุเมดะให้ความสำคัญกับทีวีเมื่อได้ลิ้มรสเบียร์ฝีมือดี เนื่องจากเป็นไปได้ที่จะทำการจองทางออนไลน์คุณสามารถมาที่ร้านและรับรีวิวเบียร์เมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์จากทั่วทุกมุมโลก
มันเหมาะสำหรับการใช้งานโดยเพื่อน ๆ รวมถึงการชุมนุมและความตื่นเต้นเช่นสมาคมหญิงและงานปาร์ตี้ร่วม ในบล็อกที่ร้านค้าส่งเราจะเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดดูหากคุณสนใจ

 • บัญชีทางการของ Kamiya LINE

  แจกคูปองอาหารลด 30%!

  2023/01/19
  นี่คือ ALE HOUSE คามิยะ ตอนนี้ หากคุณเพิ่มเพื่อนในบัญชีทางการของ LINE เราจะมอบ "คูปองส่วนลดค่าอาหาร 30%" ให้คุณซึ่งคุณสามารถใช้ได้ที่ ALE HOUSE Kamiya! ht...
 • Kamiya เรื่องที่ 2 TAPTAKEOVER

  ALE HOUSE 加美屋、TAP TAKE OVER

  2023/01/17
  เรื่องที่ 2 TAP Take Over TAP TAKE OVER เรื่องที่ 2 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มกราคม (วันเสาร์) ที่ Kamiya บนชั้น 3 . . ในวันที่ 28 โปรดอย่าลืมบันทึกตารางเวลาของ...
 • มวยปล้ำญี่ปุ่นใหม่

  2023.1.4 ใหม่ Japan Pro Wrestling โตเกียวโดม

  2023/01/03
  พรุ่งนี้ 1.4 New Japan Pro-Wrestling ~ในโตเกียวโดม~ จะเปิด B1F TAPROOM ตั้งแต่เวลา 15:00 น. มาสนุกไปกับเบียร์กันเถอะ! พรุ่งนี้อีก2เกม IWGP US หนั...

ร้านค้าที่คุณสามารถลิ้มลองเบียร์ฝีมือจากทั่วโลกเปิดจากสถานีเพียง 5 นาที ร้านเปิดตลอดทั้งปีและเปิดจนถึงเที่ยงคืนเพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงทุกวัย ยินดีต้อนรับทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงชาวต่างชาติดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือโปรดมาที่ร้าน
มันถูกนำเสนอในทีวีจากเสียงของลูกค้าที่สนุกกับชื่อเสียงสูงและมีความสุขในร้าน หลักสูตรดื่มไม่อั้นที่คุณสามารถลิ้มรสเบียร์ฝีมือโดยไม่ลังเลและหลักสูตรแบบรับประทานได้ไม่อั้นที่มีสลัดตามสั่งและไก่ทอดที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้เช่นสถานที่จัดงานแต่งงานรอง เป็นไปได้ที่จะให้เช่าภายในร้านและถ้าคุณสามารถสนุกกับมันได้โดยไม่ต้องกังวลกับลูกค้าคนอื่น ๆ คุณจะสามารถสนุกไปกับมันได้ บล็อกมีข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าและข้อมูลเกี่ยวกับเมนูดังนั้นโปรดตรวจสอบ