เราจะสร้างความบันเทิงให้คุณเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดี

ALE HOUSE Kamiya ร้านอาหารใน Umeda เป็นร้านค้ายอดนิยมใจกลางย่านช็อปปิ้งและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในภูมิภาค ลูกค้าหลายคนมีความสุขกับงานฝีมือเบียร์ทอดและ Karaage Grand Prix ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองและอาหารและเหล้าก็อร่อย
เป็นร้านที่สามารถใช้งานได้ง่ายโดยทุกคนในกลุ่มและเป็นที่นิยมอย่างสูงของคนจำนวนมากเพื่อความสะดวกในการใช้งานดังนั้นหากคุณต้องการใช้ร้านค้ายอดนิยมในพื้นที่รู้สึกอิสระที่จะแวะไปที่ร้าน โปรด

บาร์อาหารในอุเมดะสามารถใช้งานได้หลากหลาย

ALE HOUSE Kamiya ซึ่งดำเนินกิจการร้านอาหารในอุเมดะเป็นร้านค้ายอดนิยมในท้องถิ่นที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นปาร์ตี้เด็กผู้หญิงปาร์ตี้ดื่มและปาร์ตี้ การตกแต่งภายในด้วยการตกแต่งภายในที่มีสไตล์ซึ่งคุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นของไม้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าผู้หญิงเมื่อคุณสามารถใช้ความรู้สึกผ่อนคลายและคุณยังสามารถสัมผัสอากาศญี่ปุ่นดังนั้นคุณจึงมีเวลาที่น่าพอใจแม้ลูกค้าชาวต่างชาติ คุณ
เพราะมันให้การต้อนรับด้วยเมนูหลากหลายและบริการที่เอาใจใส่แม้แต่คนที่กำลังพิจารณาว่าจะใช้มันคนเดียวก็ปลอดภัย ผู้ที่กำลังพิจารณาที่จะใช้มากกว่า 20 คนในงานปาร์ตี้ ฯลฯ สามารถจองได้ เราให้บริการจากมุมมองของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแวะเยี่ยมชมหากคุณกำลังมองหาร้านที่มีบริการคุณภาพสูง

ร้านอาหารสามารถใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีจากสถานีอุเมดะในแต่ละบรรทัด

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารอยู่ใกล้สถานี Umeda โปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเดินประมาณ 5 นาทีจากแต่ละสถานี เป็นที่รู้จักกันดีและมีประวัติที่ดีที่สุดในภูมิภาคดังนั้นคุณสามารถมีเวลาที่น่าพอใจสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหาร คุณทำได้
เนื่องจากการเข้าถึงสถานี Chika ทำได้ดีจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจแม้สำหรับผู้หญิงที่กังวลเรื่องการเดินตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สามารถอยู่ได้จนถึงเช้าเช่นคนที่พลาดรถไฟขบวนสุดท้ายเพราะเปิดให้บริการจนถึงตี 5 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าเพราะเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลการเข้าถึงหากคุณกำลังพิจารณาจะใช้งาน

บาร์ร้านอาหารของ Umeda ให้บริการอาหารที่ได้รับรางวัล

เรามีเมนูหลากหลายทั้งญี่ปุ่นและตะวันตกเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารได้อย่างรื่นรมย์แม้ว่าคุณจะใช้ในกลุ่มที่มีความต้องการอาหารที่แตกต่างกัน โม้เบียร์ฝีมือความภาคภูมิใจ“ Kaga Bishou Karaage” เป็นเมนูป้ายที่ได้รับรางวัลเหรียญทองที่ Karaage Grand Prix
มีเมนูหลากหลายให้เลือกตั้งแต่อาหารจานเดียวที่สามารถเป็นอาหารว่างสำหรับเหล้าไปจนถึงอาหารจานหลักที่มีปริมาณมากทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ร้านอาหารที่สามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ มีเมนูอาหารที่ทันสมัยและอร่อยมากมายเช่น Ajillo ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงดังนั้นหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณสามารถทานอาหารอร่อยและกำลังพิจารณาที่บาร์โปรดตรวจสอบอาหารที่มีรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม โปรดดูเมนู

บาร์ร้านอาหารของอุเมะดะมีเบียร์ให้เลือกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกแสนอร่อยโปรดใช้ร้านค้าที่มีเบียร์จาก 60 ประเทศทั่วโลก เรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเบียร์คราฟต์และเราได้เตรียมเบียร์ที่ไม่สามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายในอิซากายะปกติเช่น "Yona Yona Ale" และ "Tokyo Black Real Ale"
มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายเช่นชุดชิมสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเบียร์หลากหลายชนิดและค็อกเทลเบียร์ที่ดื่มง่ายแม้กับผู้ที่ไม่ชอบเบียร์ นอกจากเบียร์แล้วยังมีเมนูหลากหลายเช่นไวน์วิสกี้และค็อกเทล คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกที่หลากหลายดังนั้นหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูสาเกโปรดดูเมนูเครื่องดื่ม

คุณสามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ที่บล็อกของ Umeda Dining Bar

เราได้เผยแพร่บล็อกเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังพิจารณาใช้ร้านค้าสามารถรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากร้านค้าได้อย่างง่ายดาย ในบล็อกเราจะส่งข้อมูลต่าง ๆ เช่นข้อมูลเกี่ยวกับการขายและบริการของร้านค้ากิจกรรมในร้านเมนูใหม่ประกาศแคมเปญ ฯลฯ ดังนั้นเราวางแผนที่จะใช้ร้านค้าในไม่ช้า คุณสามารถใช้มัน
เราพยายามเผยแพร่บทความที่อ่านง่ายเพื่อให้คุณสามารถสร้างบล็อกที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่าพวกเขามีบรรยากาศแบบไหน มันเต็มไปด้วยข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณดูก่อนที่จะหยุด หากคุณวางแผนที่จะใช้ร้านค้าในอนาคตอันใกล้หรือต้องการทราบข่าวล่าสุดโปรดตรวจสอบบล็อก