โปรดเลือกร้านค้าที่มีชื่อเสียงในอุเมดะถ้าเป็นบาร์ร้านอาหาร

ร้านอาหารใกล้กับสถานี Umeda นั้นเต็มไปด้วยคนรักเบียร์เมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลก Yona Yona Ale เป็นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นและภูมิใจที่สามารถเสิร์ฟผลไม้และเบียร์ดั้งเดิมได้อย่างอร่อยยิ่งขึ้น
มีโต๊ะเคาน์เตอร์และแม้กระทั่งที่นั่งของนักชิมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิธีการใช้งาน หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือกับเพื่อนของคุณโปรดใช้มัน

เพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือที่ร้านอาหารของ Umeda

ถ้าคุณชอบหรือมีความสนใจในเบียร์ฝีมือโปรดเยี่ยมชมร้านค้าที่ใกล้ที่สุดจากสถานี ร้านค้าที่มีความภาคภูมิใจในอันดับ 1 ของร้านค้าในภูมิภาคและเปิดตัวในทีวีที่มีเบียร์ฝีมือดีจากทั่วโลก เบียร์คราฟต์ซึ่งมีหลากหลายรสชาติขึ้นอยู่กับประเภทรวมถึงความขมขื่นความหวานและความเปรี้ยวได้ดึงดูดความสนใจจากหลากหลายวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านค้านั้นมีการบริโภคโยนาโยนาเอลที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบการดื่มเบียร์เพื่อให้ได้ผลไม้และเบียร์แบบดั้งเดิมมากขึ้น
หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับประเภทที่คุณต้องการพนักงานจะให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ แม้แต่ลูกค้าที่ไม่คุ้นเคยกับเบียร์คราฟต์ก็มักจะค้นหาชนิดที่พวกเขาชอบที่ร้านและถูกจับได้ เราจะให้บริการเบียร์ฝีมือดีตลอด 24 ชั่วโมงดังนั้นโปรดเยี่ยมชม

ทำไมคุณไม่จัดปาร์ตี้สาว ๆ ที่บาร์อาหารแนะนำในอุเมดะ

มีร้านค้าหลายแห่งรอบสถานีและหากคุณต้องการมีสมาคมผู้หญิงที่ไม่เหมือนใครโปรดใช้บาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลก ลูกค้าที่ได้รับการบอกกล่าวว่าบาร์ที่มีภาพลักษณ์สูงนั้นเป็นที่นิยมเนื่องจากร้านค้าที่พยายามสร้างบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองนั้นง่ายต่อการเยี่ยมชมและมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย
นอกจากแอลกอฮอล์แล้วเมนูอาหารแสนอร่อยที่ขาดไม่ได้สำหรับปาร์ตี้ต่างๆรวมถึงสมาคมผู้หญิง ร้านอาหารเสนอเมนูที่ตอบสนองรสนิยมของเบียร์คราฟต์และเป็นที่น่าพอใจ Karaage ได้รับความนิยมเป็นพิเศษเพราะได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขัน Raising Grand Prix ครั้งที่ 8 พื้นที่แบ่งควันสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจโดยเด็ก ๆ และได้รับการคัดเลือกจากลูกค้าทุกวัย เมื่อใช้งานคุณสามารถทำการจองจากอินเทอร์เน็ตได้ดังนั้นโปรดทำการจองและไปที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุดจากสถานี

ร้านอาหารแนะนำในอุเมดะสำหรับจัดเลี้ยงและงานสังสรรค์

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารในอุเมดะ ALE HOUSE Kamiya จะต้อนรับคุณด้วยเบียร์และอาหารแสนอร่อย แน่นอนว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่เลือกไม่เพียง แต่กลุ่มเล็ก ๆ แต่ยังมีงานเลี้ยงและสถานที่จัดงานปาร์ตี้อีกมากมาย ภายในร้านสามารถใช้เป็นกฎบัตรได้และสามารถใช้งานได้มากกว่า 30 คนพร้อมกับอาหารแบบยืนดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น
นอกจาก Yona Yona Ale ที่ขายดีที่สุดของญี่ปุ่นคุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกและเมนูอาหารก็เป็นที่นิยมเช่นกันและ Karaage Grand Prix ทอดได้รับการตอบรับที่ดีเพราะเข้ากันได้ดีกับเบียร์ นอกจากนี้ยังมีการเตรียมเครื่องดื่มที่ไม่สามารถทานได้และหลักสูตรที่ทานได้ไม่ จำกัด และเราได้รับเสียงแห่งความสุขมากมายเมื่อเราสามารถใช้เวลาที่น่ารื่นรมย์ในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารโดยไม่ต้องกังวล ร้านนี้เหมาะสำหรับกิจกรรมที่หลากหลายตั้งแต่งานแต่งงานไปจนถึงงานปาร์ตี้ร่วมกันดังนั้นโปรดใช้มันหากคุณสนใจ

ร้านอาหารสามารถใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีจากสถานีอุเมดะในแต่ละบรรทัด

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารอยู่ใกล้สถานี Umeda โปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเดินประมาณ 5 นาทีจากแต่ละสถานี เป็นที่รู้จักกันดีและมีประวัติที่ดีที่สุดในภูมิภาคดังนั้นคุณสามารถมีเวลาที่น่าพอใจสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหาร คุณทำได้
เนื่องจากการเข้าถึงสถานี Chika ทำได้ดีจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจแม้สำหรับผู้หญิงที่กังวลเรื่องการเดินตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สามารถอยู่ได้จนถึงเช้าเช่นคนที่พลาดรถไฟขบวนสุดท้ายเพราะเปิดให้บริการจนถึงตี 5 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าเพราะเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลการเข้าถึงหากคุณกำลังพิจารณาจะใช้งาน

แนวคิด

เพลิดเพลินกับเบียร์ของโลกที่บาร์อาหารของอุเมดะ

บรรยากาศที่สดใสเหมาะสำหรับงานเลี้ยงและงานเลี้ยง

ร้านอาหาร ALE HOUSE Kamiya ของอุเมดะมีเบียร์หลากหลายชนิดไม่เพียง แต่ในญี่ปุ่น แต่ยังทั่วโลกและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชื่นชอบเบียร์ เมนูของหลักสูตรและเมนูที่คุณสามารถดื่มได้มีการตกแต่งเพื่อให้คุณสามารถใช้พวกเขาได้อย่างง่ายดายในกลุ่มเช่นสมาคมหญิง, กิจการร่วมค้าและปาร์ตี้
ที่นั่งบนชั้นใต้ดินชั้น 1 มีบรรยากาศเหมือนบาร์ที่คุณสามารถดื่มแบบสบาย ๆ คุณสามารถเลือก เป็นที่นิยมที่คุณสามารถใช้ในบรรยากาศที่สดใส

ทางเข้า

เปิดเวลาประมาณ 5 นาทีจากแต่ละสถานี

ย่อ

ชื่อร้าน

ALE HOUSE Kamiya

ที่อยู่

จังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้าเมือง Kita-ku Doyamacho 2-10 K1 อาคาร B1F

เบอร์โทรศัพท์
06-6363-0876
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 5:00 น

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรอบ ๆ สถานีอุเมดะโปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี เบียร์ฝีมือสั่งจากทั่วโลกและไก่ทอดของเราเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า เนื่องจากเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ และปาร์ตี้ร่วมโปรดจองทางโทรศัพท์หลังจากดูแผนที่โดยรอบพร้อมข้อมูลการเข้าถึง