นอกจากนี้ยังสามารถจองบาร์รับประทานอาหารของ Umeda

บาร์อาหารในอุเมดะยังมีบทบาทในงานปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา เนื่องจากเป็นไปได้ที่จะยอมรับธุรกิจเช่าเหมาลำหากคุณคิดที่จะใช้คนจำนวนมากโปรดจอง
แนะนำให้ดื่มและทานได้ไม่ จำกัด สำหรับงานเลี้ยงที่ลูกค้ามีรสนิยมหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูหลักสูตรที่ให้บริการอาหารแนะนำอีกรายการหนึ่ง การจัดเลี้ยงที่ร้านอันดับ 1 ของพื้นที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือต่าง ๆ ได้รับความนิยมเมื่อได้รับความตื่นเต้นดังนั้นโปรดติดต่อเรา

บาร์ร้านอาหารของ Umeda ให้บริการเบียร์ฝีมือจากทั่วโลก

ผู้เข้าชมที่มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเบียร์ฝีมือรวมตัวกันในบาร์ที่คุณสามารถดูกีฬาและแต่ละคนมีเวลาผ่อนคลาย ร้านตั้งอยู่ใกล้กับสถานีที่ใกล้ที่สุดและอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายร้านเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกและภูมิใจที่จะนำเสนอเบียร์แสนอร่อยมากขึ้น รายการผลิตภัณฑ์และบริการเนื้อหาได้รับการแนะนำในทีวีและเป็นที่รู้จักกันดี
เบียร์ฝีมือของรสชาติที่หลากหลายผลิตทั่วโลกด้วยความขมขื่นและความเบา มีหลายเสียงที่แม้แต่คนที่ไม่เก่งเรื่องความขมขื่นของเบียร์ที่วางตลาดในซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อต่างก็หลงใหลในเบียร์ฝีมือที่มีรสชาติของผลไม้ Heartland ที่มีชื่อเสียงยังมีการแสดงสดที่ร้านดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่แตกต่างจากร้านค้าอื่น ๆ หากคุณสนใจงานฝีมือเบียร์เจ้าหน้าที่จะให้คุณสมบัติอย่างละเอียด

บาร์ร้านอาหารของอุเมดะมีเมนูอาหารยอดนิยม

ร้านค้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศที่ดีเป็นมิตรกับพื้นที่สไตล์ญี่ปุ่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับลูกค้าที่หลากหลายเช่นผู้ที่ผ่อนคลายช้าและผู้ที่ตื่นเต้นกับเพื่อน ๆ นอกเหนือจากเบียร์ฝีมือของเราแล้วเรายังมีเมนูอาหารเต็มรูปแบบที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกันและเราจะให้บริการอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เวลาอาหารค่ำจนถึงเที่ยงคืน
เมนูที่มีรายการมากมายเช่นไก่ทอดซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองที่ Karaage Grand Prix และข้าวและเนื้อเติมเหมาะสำหรับเบียร์และเป็นที่นิยมเมื่อพอใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูสดชื่นเช่นสลัดตามสั่งซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้คนมากมาย จากคนเล็กถึง 35 คนเราก็ยอมรับธุรกิจส่วนตัวเช่นกัน หากคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการที่คุณต้องการพบได้ที่ร้านค้าเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดี

หากคุณกำลังออกเดทใน Umeda เราขอแนะนำให้ใช้บาร์รับประทานอาหาร

ALE HOUSE Kamiya ซึ่งเป็นร้านอาหารอันดับหนึ่งในอุเมดะเป็นบาร์ร้านอาหารรวบรวมลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลาย มีลูกค้าหลากหลายเช่นผู้เยี่ยมชมเพื่อเบียร์ฝีมืออร่อยรวมถึงผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเมนูอาหารและผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหารมากมายรวมถึงคู่รักที่เพลิดเพลินกับวันที่ผ่อนคลาย มีไม่มาก
ที่โต๊ะที่นั่งและที่นั่งเคาน์เตอร์เราได้รับความคิดเห็นยอดนิยมมากมายว่าเรามีช่วงเวลาที่ดีในขณะที่เพลิดเพลินกับเบียร์ฝีมือและอาหาร ร้านค้าที่มีการออกอากาศรายการกีฬาเปิดจนถึง 5:00 ในตอนเช้าเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและผ่อนคลายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเวลา มีเบียร์ฝีมือมากมายที่ผู้หญิงคุ้นเคยเช่นกันดังนั้นหากคุณกำลังมองหาบาร์เพื่อนัดเดทโปรดไปที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุดจากสถานี

ร้านอาหารที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในอุเมดะ

จากผู้ที่ชอบดื่มสุราไปจนถึงผู้ที่ไม่คุ้นเคยร้านค้าที่มีลูกค้าอายุและเชื้อชาติหลากหลายมีความภาคภูมิใจในการเป็นร้านอันดับ 1 ในภูมิภาค ร้านค้าที่โด่งดังให้เยี่ยมชมง่ายได้สร้างโปรไฟล์สูงและได้รับการแนะนำในทีวี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความต้องการเบียร์คราฟท์เพิ่มขึ้นเนื่องจากเทศกาลเบียร์จัดขึ้นทั่วประเทศญี่ปุ่น ร้านค้าจำหน่ายเบียร์ฝีมือจากทั่วทุกมุมโลกดังนั้นลูกค้าที่ไม่ชอบเบียร์เช่นผู้ที่ไม่ชอบเบียร์ขมหรือไม่สามารถหารสนิยมของตนเองได้สามารถค้นหาประเภทที่ชอบได้
เมนูอาหารที่เติมเต็มเบียร์ฝีมือก็มีมากมายและลูกค้าหลายคนสั่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไก่ทอดมีรสชาติฉ่ำ พนักงานทุกคนทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าเพื่อให้เวลาเพลิดเพลินกับเบียร์แสนอร่อยและมื้ออาหารที่สนุกสนานยิ่งขึ้น ร้านค้าเปิดใกล้สถานีดังนั้นโปรดดู

ทางเข้า

เปิดเวลาประมาณ 5 นาทีจากแต่ละสถานี

ย่อ

ชื่อร้าน

ALE HOUSE Kamiya

ที่อยู่

จังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้าเมือง Kita-ku Doyamacho 2-10 K1 อาคาร B1F

เบอร์โทรศัพท์
06-6363-0876
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 5:00 น

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรอบ ๆ สถานีอุเมดะโปรดใช้ ALE HOUSE Kamiya เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี เบียร์ฝีมือสั่งจากทั่วโลกและไก่ทอดของเราเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า เนื่องจากเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์สำหรับสาว ๆ และปาร์ตี้ร่วมโปรดจองทางโทรศัพท์หลังจากดูแผนที่โดยรอบพร้อมข้อมูลการเข้าถึง