แผนการดื่มแบบไม่ต้องดื่มที่สะดวกสำหรับกลุ่มก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

ALE HOUSE Kamiya ร้านอาหารใน Umeda มีเบียร์ให้เลือกมากมายจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ผู้ดื่มมีช่วงเวลาที่ดี นอกจากนี้เรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการเลือกเบียร์คราฟต์และเราเตรียมเบียร์เช่น "Yona Yona Ale" ที่คุณไม่สามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายในโรงเตี๊ยมธรรมดา
แม้แต่แผนการดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มน้ำมาก ๆ เช่นงานเลี้ยงสังสรรค์และสมาคมสตรีคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหลากหลายชนิดดังนั้นหากคุณต้องการทราบเมนูเครื่องดื่มโปรดตรวจสอบเมนูเครื่องดื่ม

ร้านจำหน่ายเหล้าหลากหลายชนิดโดยเน้นเบียร์เพื่อให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแสนอร่อยนี้ เรามีเบียร์หัตถกรรมเช่น "Yona Yona Ale" และ "Indian Blue Devil" ที่คุณไม่สามารถเห็นได้อย่างง่ายดายจากอิซากะยะปกติและเบียร์จาก 60 ประเทศทั่วโลก
แน่นอนว่ามีเมนูเช่นค็อกเทลวิสกี้และไวน์ไว้บริการดังนั้นผู้ที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์หรือผู้ที่ต้องการดื่มสาเกหวานก็ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีแผนดื่มที่คุณสามารถดื่มได้เพื่อให้ผู้ที่ใช้ร้านค้าในปาร์ตี้ดื่มสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่หลากหลายได้แม้จะดื่มได้ไม่ จำกัด ดังนั้นคุณจึงพึงพอใจกับคนรักเหล้า เรามีเหล้าอร่อยให้เลือกมากมายดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าที่แตกต่างกันเล็กน้อยโปรดใช้มัน