คุณสามารถรับข้อมูลต่าง ๆ จากร้านค้าดังนั้นโปรดดู

ที่ ALE HOUSE Kamiya ร้านอาหารใน Umeda ข่าวล่าสุดจากร้านค้าจะโพสต์บนเว็บไซต์ คุณสามารถรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าเช่นสถานะการขายของร้านค้าและข้อมูลเกี่ยวกับเมนูใหม่
นอกจากนี้ยังมีประกาศของแคมเปญดังนั้นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่วางแผนที่จะใช้ร้านค้าในอนาคตอันใกล้ หากคุณกำลังพิจารณาใช้ร้านค้าโปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากร้านค้าก่อนที่คุณจะเยี่ยมชม
ข้อมูลเกี่ยวกับการขายและข้อมูลเกี่ยวกับเมนูใหม่จะถูกโพสต์บนข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ เราโพสต์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าดังนั้นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่วางแผนจะใช้ร้านค้าในอนาคตอันใกล้
ในฐานะที่เป็นร้านอาหารอร่อยที่กินและดื่มมันถูกใช้โดยคนจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และในร้านค้ายอดนิยมที่มีประวัติที่ดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นอันดับแรก มีความพยายามทุกวันในการตรวจสอบบริการและคิดค้นเมนูใหม่ ข้อมูลต่าง ๆ ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถรับข่าวสารล่าสุดในหน้าแรกโดยไม่ต้องติดต่อเรา มันเต็มไปด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาจะใช้ร้านค้าในอนาคตอันใกล้และผู้ที่ยังใหม่กับร้านค้าดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลใหม่ของร้านก่อนที่จะมาที่ร้าน